Hotline: 0387558688 (8h - 17h30)

Tham Quan Nhà Máy RK Takasago Chain Tại Malaysia.

22/09/2023 0 view

Nhông sên dĩa RK là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất sên cho các dòng xe PKL, xe đua,… cho các giải đua xe của Honda và các giải đua trên thế giới.

Thương hiệu RK là viết tắt từ chữ Rollenkette của tiếng Đức dịch ra nghĩa là Xích con lăn.

Nhông sên dĩa RK được sản xuất tại nhà máy đặt ở Malaysia, tại đây rất nhiều sản phẩm của RK được sản xuất và xuất khẩu đi nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

RK được thành lập năm 1932 tại Nhật Bản. Năm 1953 tập đoàn thép TAKASAGO của Đức hợp tác cùng RK Nhật Bản lấy tên RK - TAKASAGO CHAIN. RK - TAKASAGO CHAIN là nhà máy duy nhất trên thế giới sản xuất được cả nhông và xích, cho đến thời điểm hiện tại.

  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Là đối tác cung ứng nhông xích toàn cầu cho các hãng sản xuất xe máy lớn như:  HONDA,YAMAHA, SUZUKI, KAWASAKI, DUCATI……ở phân khúc xe đua, xe địa hình, xe phân khối lớn.Nhà cung cấp xích cho xe EXCITER là dòng xe biểu tượng của YAMAHA Việt Nam, CBR (2015) của HONDA.RK hiện đang được thị trường đánh giá là  sản phẩm có độ êm tròn và khả năng chống mài mòn tốt nhất..RK được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tự động nên có độ chính xác rất cao.

Bài viết liên quan

PhiLips & Thành Gia - Lễ kí kết hợp tác đại diện phân phối

Lễ kí kết hợp tác đại diện phân phối giữa Công Ty Thành Gia và công Ty Philips

Hội nghị tri ân khách hàng cùng công ty TNHH DVTM Hướng Phát

Thành Gia hân hạnh tham dự đại tiệc tất niên cùng công ty TNHH DVTM Hướng Phát

Hội Nghị Khách Hàng - Đại Hội Thợ Sửa Xe Toàn Quốc

Đại hội thợ xe máy thành phố Hải Phòng và hội thảo kĩ thuật toàn quốc lần thứ 11 năm 2023