Hotline: 0387558688 (8h - 17h30)

PhiLips & Thành Gia - Lễ kí kết hợp tác đại diện phân phối

22/09/2023 0 view

Với mong muốn mang lại những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên thị trường Việt Nam. Ngày 21/6/2023 Công Ty Thành Gia và Công Ty Philips Việt Nam có buổi lễ ký kết hợp tác đại diện phân phối bóng đèn Philips.

Philips là thương hiệu chiếu sáng số 1 Thế Giới với bề dày lịch sử hơn 130 năm tồn tại, giá trị thương hiệu đứng thứ 57 trên Thế Giới hiện đang là nhà đối tác cung cấp bóng đèn chiếu sáng cho các thương hiệu xe hơi nổi iếng như BMW, Toyota... 
Công ty Thành Gia là nhà phân phối tổng hợp với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực phụ tùng xe máy. Thành Gia là đơn vị hàng đầu có uy tín trong lĩnh vực phân phối phụ tùng xe máy tại Việt Nam với hệ thống đại lý khách hàng trải dài khắp cả nước, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp.


Sự kiện ký kết hợp tác đại diện phân phối chính thức giữa CÔng Ty Thành Gia và Philips là cột mốc quan trọng. Không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa một thương hiệu số một Thế Giới và một đơn vị phân phối chuyên nghiệp  hàng đầu Việt Nam nhằm tạo ra các giá trị bền vững ở hiện tại và trong tương lai mà còn là cơ hội lớn để Philips thực hiện hóa khát vọng đưa những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá trị thực tới tay khách hàng.

Bài viết liên quan

Hội nghị tri ân khách hàng cùng công ty TNHH DVTM Hướng Phát

Thành Gia hân hạnh tham dự đại tiệc tất niên cùng công ty TNHH DVTM Hướng Phát

Hội Nghị Khách Hàng - Đại Hội Thợ Sửa Xe Toàn Quốc

Đại hội thợ xe máy thành phố Hải Phòng và hội thảo kĩ thuật toàn quốc lần thứ 11 năm 2023

Du lịch cùng công ty Thành Gia

Thành Gia cùng nhân viên công ty đã có một kì nghỉ tại Thái Lan đầy sự vui vẻ và kết nối trong năm 2023