Khóa Xoắn (4 cạnh) CH WA S 110 (SET)

Thương hiệu: THÀNH GIA

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
CÔNG TY TNHH CHIAU HUNG VIỆT NAM Thành lập tại Việt nam từ năm 2005 với 100% vốn đầu tư Đài Loan. Công ty Mẹ En HOUNG Enterprise Co.,Ltd thành lập năm 1980.trụ sở tại thành phố Kaohsiung Đài Loan. Công ty  Chiau Hung chúng tôi là nhà máy chuyên chế tạo, sản xuất và cung cấp đa dạng các loại Ổ khóa dành cho xe máy , xe máy điện ,xe Ô tô,  khóa xăng, khóa thùng , khóa yên, khóa nón bảo hiểm.    Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngủ công nhân tay nghề cao và luôn nhiệt...

CÔNG TY TNHH CHIAU HUNG VIỆT NAM

Thành lập tại Việt nam từ năm 2005 với 100% vốn đầu tư Đài Loan. Công ty Mẹ En HOUNG Enterprise Co.,Ltd thành lập năm 1980.trụ sở tại thành phố Kaohsiung Đài Loan.

Công ty  Chiau Hung chúng tôi là nhà máy chuyên chế tạo, sản xuất và cung cấp đa dạng các loại Ổ khóa dành cho xe máy , xe máy điện ,xe Ô tô,  khóa xăng, khóa thùng , khóa yên, khóa nón bảo hiểm.

   Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngủ công nhân tay nghề cao và luôn nhiệt tình với công việc, đi cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi luôn được đánh giá về chất lượng cũng như từ khâu thiết kế, mang đến cho khách hàng chúng tôi sự tin tưởng, hài lòng về chất lượng cao nhất.

Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Giá cả cạnh tranh” làm nền tảng cho mọi hoạt động của công ty. Công ty chúng tôi từ  ban lãnh đạo đến đội ngũ nhân viên luôn tin tưởng rằng  chất lượng sản phẩm của chúng tôi chính là yếu tố tốt nhất để tạo uy tín đối với khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến, và đa dạng hoá sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng sự  phục vụ tốt nhất.

Châm ngôn “3 không” của chúng tôi là:
       □  Không dùng nguyên vật liệu kém chất lượng.
       □  Không sản xuất sản phẩm kém chất lượng.
       □  Không giao sản phẩm kém chất lượng .
Chúng tôi luôn tin rằng sản phẩm của chúng tôi luôn có giá cả cạnh tranh nhất , với dịch vụ tốt nhất và giao hàng nhanh nhất

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây